Đầu phun i3200 máy in Pet không ra mực xử lý như thế nào ?

Ngày đăng: 02/12/2022 11:46 PM

  Đầu tiên chúng tôi cần biết máy in của bạn là máy in mới lắp đặt hay đã sử dụng được một thời gian. Nếu là máy in mới, vui lòng kiểm tra như sau:

  1.Đảm bảo đường dẫn mực hoạt động tốt.

  A. Đảm bảo hộp mực có đủ mực (ít nhất 2/3) và nắp hộp phải lỏng một chút.

  B. Kiểm tra ống mực và van điều tiết nếu có rò rỉ khí, gãy hoặc uốn.

  C. Kiểm tra xem tất cả các đường nạp mực có tốt không, thiết bị dẫn mực có đủ mực. Kiểm tra thiết bị bơm mực cho mực trắng, để đảm bảo cung cấp mực trôi chảy hơn.


  Lời khuyên: Vui lòng không in ngay sau khi nạp mực, cần đợi khoảng 10 phút, khi tất cả các khuấy và tuần hoàn hoạt động và thiết bị dẫn mực có đủ mực, sau đó có thể bắt đầu in.

   

   

  2. Đảm bảo cáp đầu in kết nối tốt .

  Nếu kết nối cáp bị đảo ngược, nó có thể làm cháy đầu. Vui lòng làm theo hướng dẫn từng bước. Tất cả máy in K-PRINT đều có hướng dẫn kết nối chi tiết và chúng tôi cũng có thể cài đặt tốt đầu in trước khi gửi đi nếu bạn cần.

  3. Đảm bảo rằng màu test được thiết lập tốt.

  Nếu cả đầu trắng và đầu màu được kiểm tra đầu phun tốt và chỉ có màu trắng không thể xuất ra khi in, thì vui lòng kiểm tra xem kênh trắng của bạn có được xử lý tốt trong Photoshop hoặc phần mềm khác hay không, chẳng hạn như lớp spot và tên.

  Sau đó kiểm tra xem kênh tại chỗ có được thiết lập tốt trong phần mềm RIP hay không, RIP khác nhau theo cách khác nhau, như Maintop, RIPrint, Photoprint và CADlink. Nếu bạn có bất kỳ sự trợ giúp nào về vấn đề này, vui lòng liên hệ với  chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp chuyên nghiệp.

  Thứ hai, nếu máy in hoạt động bình thường trong thời gian dài, thì màu trắng không thể xuất ra đột ngột, vui lòng kiểm tra theo cách dưới đây:

  1).Môi trường làm việc.

  Nhiệt độ thường là 20-35oC và độ ẩm là 40% -75%.

  2).Kiểm tra vòi phun của đầu in.

  Nếu đầu in bị tắc, vui lòng làm sạch bằng dung dịch tẩy rửa.

  3).Chất lượng mực in và thời gian bảo hành.

  Kiểm tra chất lượng mực nếu vẫn như trước và ngày hết hạn của mực.

  4).Đường dẫn mực.

  Kiểm tra xem tất cả trong đường dẫn có hoạt động tốt không, giống như phần đầu tiên chúng tôi đã đề cập.

  Lời khuyên: Cần thay bộ lọc mực trắng và van điều tiết 3 tháng một lần.

  5).Nạp mực.

  Nếu không thể nạp mực ra, xin lưu ý hai điểm:

  A. Nếu ống mực bị lỏng dưới nắp.

  B.Có thể vòi và nắp không được đậy kín khi vận chuyển trở lại vị trí ban đầu. Ở đây bạn cần điều chỉnh vị trí cho đến khi nó được niêm phong hoàn hảo. Nếu bạn cần hỗ trợ bước này, vui lòng liên hệ với chúng tôi hotline 0707.909.419 để nhận hướng dẫn cách điều chỉnh vị trí.

  6) Hệ thống tuần hoàn và khuấy trộn.

  Đảm bảo rằng tất cả bơm mực và bơm tuần hoàn hoạt động tốt, để tránh cặn mực trắng.

  7).Đảm bảo cáp kết nối tốt giữa đầu in và bảng vận chuyển.

  Trên thực tế vẫn còn một trường hợp phổ biến khác, ban đầu mực trắng ra bình thường, sau đó mực trắng yếu dần. Sau khi làm sạch, đầu ra màu trắng tốt hơn, sau đó yếu trở lại. Sau đó, đây có thể là vấn đề về đầu in, bộ phận lọc bị tắc bên trong đầu in. Bạn cần thay một đầu mới. Nhưng vì đầu in ban đầu rất đắt, bạn cũng có thể thử thay nắp đầu (ảnh như bên dưới), chỉ tốn khoảng 2.500.000 VND.

   

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác: