Máy In Decal Khổ Lớn

Ngày đăng: 18/10/2022 06:15 PM

  Để in chuyên nghiệp hơn, đúng chuẩn hơn và đồng thời giải quyết được khối lượng công việc lớn hơn về in ấn. Thường các xưởng in chuyên nghiệp sẽ có Máy In Decal theo kích thước khổ Lớn..

  In decal hiện nay rất phổ biến và nhu cầu in decal với kích thước lớn cũng rất được thịnh hành. Vì thế các nhà sản xuất máy in cũng đã đưa ra thị trường rất nhiều máy in decal khổ lớn theo kích cỡ để phục vụ đa dạng hơn, có các khổ như: 1m2, 1m6, 1m8, 2m2, 3m2 là khổ lớn.

   

  Máy In Decal Khổ Lớn

   


  Công Năng Và Mục Đích Sử Dụng

  Decal khổ lớn thường được sử dụng trong quảng cáo, dán lên những bề mặt có diện tích rộng. Ngoài ra, Decal khổ lớn còn thường dùng dán kính văn phòng hoặc dán tường trang trí, slogan công ty,… in trên decal tất cả những hình ảnh, hoa văn, họa tiết muốn có với kích thước lớn, và được in trên nhiều nền chất liệu hơn, tốc độ nhanh, độ phân giải cao.

   
  Những tấm decal với kích thước lớn được dán lên sẽ thu hút được chú ý rất lớn của người dân. Từ đó đạt được kết quả quảng cáo rất tốt cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh sản phẩm. 


  Tuy có giá thành đầu tư Máy In Decal Khổ lớn cao hơn các loại máy in thông thường nhưng hiện đang rất phổ biến và nhu cầu in decal với kích thước lớn cũng rất được thịnh hành


  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kĩ thuật nói chung và cung cấp các loại máy in khổ lớn nói riêng chúng tôi cam kết đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, và trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng. Liên hệ https://thegioimayinquangcao.vn/ để được tư vấn tận tình.

  Hotline 0707.909.419

  Chia sẻ:
  Bài viết khác: