Cách Giặt Quần Áo Chuyển Nhiệt

Ngày đăng: 05/01/2024 02:21 PM

  Cách Giặt Quần Áo Thăng Hoa


  Đừng hoảng sợ nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào để giặt quần áo đã được thăng hoa! Bất kỳ loại quần áo nào cũng có thể giặt được, kể cả quần áo đã được thăng hoa.
  Bạn có hai lựa chọn: giặt tay hoặc cho vào máy giặt. Hãy đọc bài viết này để tìm ra kỹ thuật giặt nào phù hợp nhất với bạn dựa trên loại vải làm nên quần áo thăng hoa của bạn.
  Đó là một sự đầu tư khôn ngoan để có được quần áo nhuộm thăng hoa. Với chất lượng vải vượt trội và thiết kế độc đáo, nó sẽ tồn tại trong một thời gian rất dài. Nếu bạn chăm sóc nó tốt nhất có thể, nó có thể tồn tại lâu hơn bạn dự đoán.
   

  Cách giặt quần áo bằng phương pháp thăng hoa
  Để đảm bảo quần áo bền lâu nhất có thể, hãy làm theo các khuyến nghị về giặt thăng hoa.
   

  1. Dùng nước lạnh
  Mặc dù có vẻ mềm mại và dịu dàng hơn nhưng nước ấm thực sự bắt đầu làm rách các sợi quần áo khi nó ấm lên. Khi giặt quần áo, hãy bắt đầu bằng nước lạnh. Vì vậy, tránh sử dụng máy sấy để làm khô quần áo in thăng hoa.
  Thay vào đó, hãy để chúng khô tự nhiên bằng cách treo chúng bên ngoài trên dây phơi. Chúng có thể tươi lâu miễn là được tiếp xúc với nước lạnh và ánh nắng vừa phải.
  Nếu có vết bẩn hoặc vết bẩn khác trên quần áo bạn đang thăng hoa, hãy giặt trước bằng chất tẩy vết bẩn trước khi cho vào máy giặt.
   

  2. Sử dụng mức độ bột giặt vừa phải
  Khi giặt quần áo thăng hoa, hãy đảm bảo sử dụng quá nhiều bột giặt.
  Có thể khó khăn hơn để làm cho thiết kế của bạn trông sạch sẽ và mới mẻ hơn nếu bạn đổ đầy chất tẩy rửa vào máy giặt. Dư lượng này có thể làm tắc mực của bạn.
  Một thìa lớn bột giặt là lượng được đề xuất. hai muỗng canh chất lỏng. Sử dụng thêm nửa ounce để tăng hiệu quả làm sạch. 
  3. Không bao giờ sử dụng thuốc tẩy hoặc chất làm mềm vải Khi giặt quần áo đã có màu, hãy đảm bảo không thêm bất kỳ chất tẩy hoặc chất làm mềm vải nào vào vải. Chất làm mềm vải khiến quần áo không thể khô đúng cách và chất tẩy có thể làm hỏng màu sắc. Kết quả là mực trắng cũng có thể bị đổi màu. Để có kết quả tối ưu, hãy chọn loại xà phòng nhẹ không có chất tăng trắng quang học. Thay vì xà phòng, hãy thử dùng giấm để loại bỏ cặn xà phòng.


     Giấm làm trắng tự nhiên loại bỏ vết bẩn trên quần áo sau khi ngâm trong nước giấm.
  Hãy cân nhắc việc ngâm quần áo bẩn trong giấm trong vài giờ để loại bỏ những vết bẩn khó tẩy nếu bạn không thể loại bỏ những vết bẩn khó tẩy như sơn dầu (cách này cũng rất tốt cho quần áo bị ố khô). ).
  Sau khi sử dụng giấm, hãy cẩn thận không để quần áo mới mua tiếp xúc với cặn xà phòng còn sót lại vì điều này có thể dẫn đến hư hỏng như rỉ màu theo thời gian.
   

  4. Phơi khô sau khi xả sạch.
  Không cho quần áo thăng hoa vào máy sấy là một trong những điều quan trọng nhất cần nhớ khi giặt.
  Tất cả những gì bạn cần làm là giặt quần áo và treo nó ngay vì sức nóng và sự khuấy trộn khi sấy khô có thể làm hỏng vẻ ngoài của quần áo.
  Tất cả những gì bạn phải làm là giặt quần áo bằng tay (hoặc sử dụng máy có chu trình nhẹ nhàng) và để chúng khô hoàn toàn trước khi mặc vào. 
  5. Ủi áo khi áo còn hơi ướt Bạn nên ủi khô áo khi áo còn ẩm vì nhiệt sẽ làm phai màu áo. Hơi nước của bàn ủi sẽ giúp định hình kiểu dáng và loại bỏ mọi nếp nhăn có thể hình thành trong khi giặt. 6. Làm thăng hoa lại khi cần thiết Trang phục mới mua của bạn có thể được làm thăng hoa lại sau khi giặt. Kết quả là bạn có thể đeo chúng bao lâu tùy thích mà không cần phải làm sạch bằng tay hoặc gửi chúng trở lại để được thăng hoa lại.


   


   


  Hãy nhớ rằng quần áo của bạn sẽ mất đi chất lượng sau mỗi lần giặt. Cố gắng tránh giặt nó thường xuyên.

   

  Nếu bạn muốn biết thêm, vui lòng nhấp vào thông tin liên hệ bên dưới,    Kprint  sẵn sàng phục vụ bạn.


  Liên hệ chúng tôi

  CÔNG TY K-PRINT DIGITAL

  Địa chỉ: 14b đường số 16, Phường Bình Hưng Hòa A, Bình Tân

  Hotline: 0707.909.419 

  Email: dinhlapp@gmail.com

  Website: thegioimayinquangcao.com.vn

  >>>Click để xem mực in quảng cáo

  >>>Click để xem linh kiện máy in

  >>>Click để xem máy in công nghệ mới

   
  Chia sẻ:
  Bài viết khác: