Máy in bạt i1600

Máy in bạt i1600

  • Mô tả chi tiết

Máy in bạt i1600

Máy in bạt i1600 là một trong những máy in hiện đại nhất hiện nay.Và được đánh giá rất cao.Vậy máy in i1600 có những ưu điểm gì ?

Mời bạn cùng K-print đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc này trong bài viết sau.

Máy in decal i1600

Xem thêm:Máy in quảng cáo Hcm

Mô tả 

 

IN TỐC ĐỘ CAO VÀ CHẤT LƯỢNG CÙNG CÙNG MÁY IN DUNG MÔI KPRINT ECO

Nó được định vị là sản phẩm chuyên nghiệp trong thị trường ảnh cao cấp, có độ chính xác cao, hỗ trợ 2880DPI; chiều rộng in là 1,88 mét.

 Kết cấu thép hoàn chỉnh, chất lượng cao, độ chính xác cao được sử dụng làm thân; độ chính xác của nền tảng có thể đạt ± 0,05mm, đảm bảo máy có chất lượng in hoàn hảo và có thể in ổn định ở tốc độ cao.

 Áp dụng đường ray dẫn hướng siêu yên tĩnh THK nhập khẩu, độ chính xác cao, độ ồn thấp, độ mài mòn thấp, để đảm bảo độ ổn định của quá trình in; Dầm máy làm bằng hợp kim nhôm cường độ cao được bổ sung thêm các gân cốt của dầm. Sau khi được xử lý bằng khuôn có độ chính xác cao, nó có độ bền cao và độ chính xác cao, đảm bảo sự ổn định khi sử dụng cường độ cao và đầu ra chất lượng cao của máy.

Sử dụng động cơ servo tích hợp không chổi than ổn định và đáng tin cậy, độ chính xác chuyển động cao hơn, ổn định hơn và mượt mà hơn, độ chính xác vẽ cao và đường đi chính xác.

Áp dụng ngăn xếp mực làm sạch kiểu nâng tự động, hiệu quả làm sạch tốt hơn và ổn định hơn.

Cấu hình máy

Sử dụng hệ thống cấp mực liên tục công suất lớn để đảm bảo máy có thể hoạt động trong thời gian dài, việc quan sát mức mực thuận tiện hơn.

Hệ thống cấp nguồn kép động cơ và hệ thống cấp liệu giảm chấn được sử dụng để đảm bảo quá trình cấp liệu và bước in được gọn gàng. chính xác.

Dải đèn LED mới được bổ sung trên bảng in có độ sáng cao có thể xem trước rõ ràng hiệu ứng in; hệ thống sấy không khí hồng ngoại tích hợp có thể điều chỉnh được áp dụng, hệ thống này sẽ tự động bật khi máy đang in.

Máy in phun này được thiết kế để đảm bảo kết quả chất lượng cao và ổn định ở tốc độ cao.

 

 

Công nghệ mới EPSON i1600 . Với công nghệ mới EPSON i1600, Kprint tương thích với mực dầu\nước\uv\sub

*Các đầu in định vị so le di chuyển trên nền tảng giúp tăng sản lượng và tuân theo mô hình được phản chiếu để giảm nguy cơ bị sọc

*Thiết kế công nghiệp cứng nhắc đảm bảo đầu ra chất lượng cao và hiệu suất ổn định.

*Cấu hình LAN đảm bảo chuyển đổi tốc độ cao.

*Đường ray dẫn hướng Hiwin đảm bảo độ chính xác khi in và tuổi thọ sử dụng.

*Cấu trúc nạp phương tiện tiên tiến, phối hợp với động cơ AC cho phép phương tiện truyền qua máy in một cách chính xác ở tốc độ cao và hiệu quả.

*Thiết kế cứng nhắc hợp lý đảm bảo chất lượng cao cùng với sự ổn định.

* Hệ thống làm mát và sưởi ấm đa năng riêng lẻ đảm bảo tốc độ cao với đầu ra ổn định.

*Hệ thống điều khiển công nghệ VSDT nguyên bản đạt được độ chuyển màu mượt mà và độ bão hòa hình ảnh sâu trên nhiều loại phương tiện

 

video máy in đang hoạt động 

 

*Hệ thống Kiểm soát đường chuyền thông minh Kprint đang chờ cấp bằng sáng chế kiểm soát vị trí điểm giữa các đường chuyền, tạo ra màu sắc đặc biệt và chất lượng hình ảnh chụp ảnh.

Hệ thống kiểm soát

Dữ liệu sử dụng giao tiếp hai chiều cáp quang tốc độ cao 1,25G để loại bỏ nhiễu và đảm bảo hình ảnh tốc độ cao và ổn định truyền dữ liệu.

sử dụng giao diện truyền dữ liệu LAN, tốc độ cao hơn 10 lần so với giao diện USB2.0, giúp thao tác in mạch lạc hơn.

 Truyền dữ liệu nhanh hơn, cải thiện hiệu quả hiệu quả in và độ ổn định khi in; giao diện thao tác kép của nút và máy tính giúp thao tác của bạn thuận tiện và nhân bản hơn.

Sự kết hợp giữa công nghệ kiểm soát giọt mực biến thiên VSDT tiên tiến và công nghệ tạo lông có khả năng chịu lỗi cao, giọt mực là 2.5PL giúp cho sản phẩm đầu ra hoàn hảo hơn.

Việc sắp xếp trình tự màu trong cùng một đầu in có thể được điều chỉnh bằng phần mềm

CÔNG TY KPRINT DIGITAL

Địa chỉ: 14b đường số 16, Phường Bình Hưng Hòa A, Bình Tân

Hotline: 0707.909.419 

Email: dinhlapp@gmail.com

Sản phẩm cùng loại