Máy in decal Xkeda

Máy in decal Xkeda

  • Liên hệ
  • Máy in được sử dụng để in giấy dán tường và giấy ảnh

  • Mô tả chi tiết

Máy in decal XEDA I3200 A1/E1

Máy in quảng cáo Kprint- 1908 Đi kèm với 8 đầu in I3200-A1/I3200-E1 tùy chọn. Hệ thống nạp và nạp trục không khí chuyên nghiệp, độ chính xác và ổn định cao.
Máy sưởi tiêu chuẩn phía trước, giữa và sau, hệ thống sấy quạt và hồng ngoại công suất cao và hệ thống sấy đáy.
Cơ cấu công nghiệp, đảm bảo đầu ra ổn định, tốc độ cao.
Máy in dung môi sinh thái của chúng tôi đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp với các mục đích khác nhau:
  • Công nghiệp xử lý đồ họa và bảng hiệu
Ngành công nghiệp đồ họa không ngừng tìm kiếm những bản in rực rỡ và hoàn hảo; máy in dung môi của chúng tôi giúp đạt được điều tương tự. Để nhấn mạnh đúng màu sắc, máy in dung môi là lựa chọn hàng đầu.
Ngành công nghiệp bảng hiệu cũng cần các văn bản có thể được xác định từ xa, với máy in dung môi, việc thực hiện nhiệm vụ này đã trở nên dễ dàng.
  • Các nhãn dán và quảng cáo ô tô ngoài trời chắc hẳn bạn đã từng thấy xe buýt và các phương tiện khác phủ đầy quảng cáo, các tờ giấy được in với sự trợ giúp của máy in dung môi. Các bản in có khả năng chịu được thời tiết và mang lại màu sắc bền và độ bóng.
  • Hình nền và giấy ảnh
Máy in được sử dụng để in giấy dán tường và giấy ảnh cũng như cho những ngôi nhà thẩm mỹ và thiết kế đầy phong cách.
  • Sản xuất dệt may:
Ngành dệt may đang tiến lên phía trước với các bản in kỹ thuật số và nó đã trở thành lựa chọn phổ biến của nhiều người. Máy in dung môi sinh thái của chúng tôi đang giúp ngành dệt may in ấn với chi phí thấp hơn nhiều.
Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay bạn. Ngoài ra, sản phẩm của chúng tôi tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn quốc tế để phù hợp với yêu cầu công nghiệp năng động.
Mục tiêu của chúng tôi luôn là đáp ứng các yêu cầu của thị trường năng động, mang đến cho bạn những sản phẩm đáng tin cậy và cho ra những bản in chất lượng cao.
Liên hệ chúng tôi
Email bán hàng :dinhlapp@gmail.com
Bán hàng : 0707.909.419  Địa chỉ:14b đường số 16, Phường Bình Hưng Hòa A, Bình Tân
 
 
Sản phẩm cùng loại