Cách chọn mực chuyển nhiệt tốt nhất

Ngày đăng: 01/11/2023 10:06 PM

  Cách chọn mực chuyển nhiệt tốt nhất


  Mực thăng hoa (còn gọi là mực chuyển nhiệt) là chế tạo thuốc nhuộm phân tán năng lượng thấp, dễ thăng hoa thành mực in kỹ thuật số, in trên giấy chuyển thăng hoa, qua quá trình gia nhiệt, hình ảnh có thể được chế tạo thành sứ , kim loại, lụa mịn , vải sợi hóa học và các vật liệu khác trong thời gian ngắn nhất, rất phù hợp với nhu cầu phát triển cá nhân hóa của thị trường và yêu cầu bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng.

   

  Các lĩnh vực ứng dụng in thăng hoa rất rộng, đặc biệt là sự phát triển nhanh chóng của môi trường công nghệ máy in thăng hoa, trong quần áo, in và nhuộm, trang trí, thủ công, công nghiệp nhẹ, quà tặng, quảng cáo, nghệ thuật, nhiếp ảnh, du lịch, vật liệu xây dựng và các ngành sản xuất công nghiệp khác. sử dụng tốt.

   

   

  Cách chọn mực thăng hoa là hầu hết những người mới bắt đầu sử dụng truyền nhiệt thường gặp rắc rối vì trên thị trường có quá nhiều loại mực thăng hoa khác nhau, mỗi hãng khác nhau sẽ có những đặc tính khác nhau nên nếu không lựa chọn kỹ có thể ảnh hưởng lớn đến chất lượng in , và thậm chí cả thiết bị in ấn cũng sẽ bị tổn thất. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu nhanh về mực thăng hoa và chính xác nên chọn loại mực nào.

   

  Xác nhận kiểu đầu in
  Một loại mực thăng hoa không thể phù hợp với tất cả các kiểu máy in, khi mua mực trước khi bạn thường cần xác nhận kiểu đầu in của mình, hãy chọn loại mực thăng hoa tương thích với nó.

   

   

  Chống lắng cặn
  Thuốc nhuộm lắng đọng trong mực sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng và độ ổn định của mực, dễ dẫn đến hiện tượng tắc đầu in nên mực chất lượng phải có khả năng chống lắng tốt.

   

  Độ mịn của in
  Độ mịn của mực là giá trị của một chiều dài và diện tích in. Độ mịn quyết định chất lượng in và độ dài liên tục của giấy in. Theo tiêu chuẩn sản xuất mực in phun, kích thước hạt thuốc nhuộm mực thông thường không được lớn hơn 0,1μm, dưới tiêu chuẩn này có thể xuất hiện hiện tượng cắm máy in và chất lượng mực sẽ giảm đi rất nhiều.

   

  Tốc độ tái tạo màu
  Mực thăng hoa truyền hình ảnh đến sản phẩm chủ yếu thông qua tính chất thăng hoa nhiệt nên tốc độ tái tạo màu là một trong những yếu tố rất quan trọng. Tốc độ tái tạo màu càng cao thì độ bão hòa màu của mẫu được truyền vào sản phẩm càng cao. Mực chất lượng cao là cách duy nhất để đảm bảo chuyển các mẫu có nhiều lớp, đầy màu sắc phù hợp nhằm tạo ra hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời. Đối với mực chuyển thăng hoa, mực đen là loại dễ bị phai màu nhất nên khi chọn bạn có thể in trước một khối màu đen để kiểm tra xem màu sau khi chuyển có phải là đen thuần hay không. Đây cũng là sự phân biệt trực tiếp nhất giữa ưu và nhược điểm của mực in chuyển nhiệt thăng hoa chỉ số quan trọng.

   

   

  Độ bền màu
  Độ bền màu có liên quan đến sắc tố trong các vật liệu khác nhau, liệu có chịu được sự chà xát, ma sát, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và các thử nghiệm khác hay không. Đây cũng là một cách quan trọng để kiểm tra chất lượng mực thăng hoa. Độ bền màu của mực càng cao thì bản in không dễ phai, độ bền càng cao.

   

  Bản in kỹ thuật số chất lượng cao rất khắt khe trong việc lựa chọn thiết bị in và mực thăng hoa. Chỉ bằng cách lựa chọn loại mực thăng hoa chất lượng cao và máy in thăng hoa hiệu suất cao, người dùng mới có thể in ra những mẫu hoàn hảo hơn. Mực thăng hoa Kprint có thể thích ứng với DX5, DX7, I3200, S3200, XP600 và các đầu in khác, với độ bão hòa màu cao, độ bền màu cao, in mượt mà không bị chặn đầu, độ ổn định và hiệu suất chờ tuyệt vời. Nó đáp ứng tiêu chuẩn OEKO-TEX100, bảo vệ môi trường và xanh.

   

  Giới thiệu về K print

  K print  là Thương hiệu Công nghệ in Kỹ thuật số Môi trường toàn diện. Chúng tôi kiên quyết tạo ra từng sản phẩm một cách khéo léo và quyết tâm dẫn đầu sự phát triển của ngành in kỹ thuật số toàn cầu cùng với tất cả các đối tác.
  Các sản phẩm của Kprint bao gồm mực in thăng hoa, DTF, truyền nhiệt và các dây chuyền công nghiệp khác, đồng thời có đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp vững mạnh để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật toàn diện sau bán hàng. Mỗi dòng sản phẩm tại nhà máy Giấy Hanrun đều tiếp tục vận hành theo tiêu chuẩn cao cấp, đảm bảo rằng mỗi đơn hàng đều được giao đến tay khách hàng một cách hoàn hảo.

   

  Để biết thêm thông tin , vui lòng truy cập https://thegioimayinquangcao.com.vn/ . Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi trên  Facebook ,  Twitter ,  YouTube và  Instagram  để trở thành người đầu tiên nhận được tin tức mới nhất. 


  Liên hệ chúng tôi

  Email bán hàng toàn cầu:  dinhlapp@gmail.com
  Bán hàng toàn cầu WhatsApp: 84 938499958 Địa chỉ: 14B Đường số 16 ,phường Bình Hưng Hòa A,quận Bình Tân,Hồ Chí MInh

   

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác: