Báo giá máy in bạt decal khổ lớn

Ngày đăng: 17/07/2023 04:22 PM

  THẾ GIỚI MÁY IN QUẢNG CÁO xin gửi báo giá máy in bạt decal khổ lớn. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chính hãng, bảo hành lâu dài, hướng dẫn vận hành liên hệ: 0707 909 419 để được mua hàng.

  Máy in bạt decal khổ lớn là gì? 

  Máy in bạt decal khổ lớn là một loại máy in được sử dụng để in trên các vật liệu bạt và decal có kích thước lớn. Máy in bạt decal khổ lớn thường sử dụng công nghệ in kỹ thuật số để in các hình ảnh, văn bản, biểu đồ hoặc thông điệp trên bề mặt của vật liệu bạt và decal.

  Đặc điểm chính của máy in bạt decal khổ lớn là khả năng in ấn trên các bề mặt lớn, vượt qua giới hạn kích thước của máy in thông thường. Điều này cho phép in các sản phẩm quảng cáo và truyền thông trên bạt và decal có kích thước rộng hơn, như biển quảng cáo ngoài trời, băng rôn, bảng hiệu, decal xe hơi, decal tường, và các ứng dụng khác.

  Máy in bạt decal khổ lớn thường có khả năng in với độ phân giải cao, màu sắc sắc nét và khả năng tái tạo hình ảnh chất lượng cao trên bạt và decal. Nó cũng có khả năng in ở tốc độ nhanh, giúp tăng năng suất và hiệu quả trong quá trình in ấn các sản phẩm quảng cáo lớn.

  Sử dụng máy in bạt decal khổ lớn, bạn có thể tạo ra các sản phẩm quảng cáo và truyền thông có kích thước lớn, đáp ứng yêu cầu in ấn cho các dự án quảng cáo quy mô lớn, sự kiện, triển lãm, trang trí không gian, và nhiều ứng dụng khác.

  Báo giá máy in bạt decal khổ lớn

  Ưu điểm của máy in bạt decal khổ lớn

  Ứng dụng của máy in bạt decal khổ lớn

  Ứng dụng của máy in bạt decal khổ lớn

  Báo giá máy in bạt decal khổ lớn

  Giá của máy in bạt decal khổ lớn sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như xuất xứ, chất lượng, dong máy, đầu phun, kích thước khổ in... Do đó, để báo giá máy in bạt decal khổ lớn là bao nhiêu là rất khó. Một chút thay đổi về kỹ thuật, thiết kế cũng đã ảnh hưởng về giá. Qúy khách hàng nếu có nhu cầu mua máy in bạt khổ lớn xin vui lòng liên hệ với THẾ GIỚI MÁY IN QUẢNG CÁO để được hỗ trợ, tư vấn.

  Địa chỉ: 14b Đường Số 16, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Email: dinhlapp@gmail.com

  Hotline: 0707 909 419

  Website: thegioimayinquangcao.com.vn

  thegioimayinquangcao.vn

     thegioimayinquangcao.com

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác: