Mẫu đầu phun TX800 in có đẹp không?

Ngày đăng: 19/05/2023 09:33 AM

   

       Đầu phun TX800 in có đẹp không? là thắc mắc của rất nhiều khách hàng trong lĩnh vực in ấn khổ lớn, bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng giải đáp thắc mắc này.

   

  Đầu phun TX800 in có đẹp không

   

       - Đầu phun TX800 là một công nghệ đầu phun in ấn tiên tiến và đáng tin cậy, được sử dụng rộng rãi trong ngành in ấn khổ lớn. Đầu phun TX800 được thiết kế với các tính năng và khả năng in ấn với hiệu suất cao, nó mang lại kết quả in ấn chất lượng cao với độ phân giải tuyệt vời và màu sắc sống động giúp tạo ra hình ảnh sắc nét và chi tiết.

   

       - Đầu Phun TX800 với kích thước hạt mực 1.5pl, tần số phun lên đến 10khz, cho phép tái tạo các chi tiết nhỏ và đường nét sắc nét trong các hình ảnh và văn bản. Điều này đảm bảo rằng các sản phẩm in ấn sẽ có chất lượng tốt và đẹp mắt.

   

   

       - Đầu phun TX800 cũng có khả năng in trên nhiều loại chất liệu, bao gồm giấy, vải, da, và các vật liệu khác. Điều này mang lại sự linh hoạt và đa dạng trong việc in ấn, từ in ấn văn bản, hình ảnh, poster, đồ họa, cho đến in trên các vật phẩm trang trí và quảng cáo.

   

       - Ngoài ra, đầu phun TX800 còn được trang bị công nghệ kiểm soát thông minh và chế độ in nhanh, giúp tăng hiệu suất và tiết kiệm thời gian trong quá trình in ấn. Nó cũng có khả năng in ấn liên tục và ổn định, giúp đảm bảo sự đáng tin cậy và hiệu quả trong các ứng dụng in ấn hàng ngày.

   

   

  Ưu điểm nổi bật của đầu phun TX800

   

       - Đầu phun Tx800 có thể chạy được cho hệ mực nước, mực dầu Eco, mực UV, Mực chuyển nhiệt...

       - Giá thành rẻ, độ bền cao.

       - Dễ dàng thay thế, Khách hàng có thể tự thay thế được.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác: