Máy in khổ lớn là gì? Kinh nghiệm chọn mua máy in khổ lớn cực chuẩn

Ngày đăng: 20/04/2023 12:04 PM

        Máy in khổ lớn được sử dụng để in các bản thiết kế lớn lên trên các chất liệu kích thước lớn như banner quảng cáo, áp phích, quảng cáo in trên xe buýt, taxi,… Vậy thực chất máy in khổ lớn là gì? Làm sao để chọn mua được máy in khổ lớn phù hợp? Tại bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết những thắc mắc đó nhé!

   

   

  Máy in khổ lớn là gì?

   

        Đây là loại máy in chuyên dụng để in các bản thiết kế đồ họa hoặc thiết kế lớn lên trên các vật liệu cần in. Loại máy in này sử dụng thiết bị chuyên dụng và có kích thước lớn hơn rất nhiều so với các dòng máy in thông thường.

   

        Hiện nay, máy in khổ lớn được dùng để in ấn các sản phẩm cần khổ lớn như banner, biển quảng cáo, đồ họa trên công trình xây dựng, quảng cáo trên xe buýt, taxi,…

   

   

  Kinh nghiệm chọn mua máy in khổ lớn phù hợp

   

        Máy in khổ lớn có kích thước từ từ 17 inch đến 100 inch và nó được sử dụng chủ yếu để in những bản phác thảo lớn. Đây cũng là loại máy in được sử dụng phổ biến đễ cho ra những sản phẩm chất lượng cho nhiều lĩnh vực.

   

        Thông thường máy in khổ lớn được dùng trong cửa hàng in ấn, công ty kiến trúc, công ty chuyên kỹ thuật ina ấn,… Thậm chí, hiện nay có nhiều loại máy in khổ lớn cò có thể dùng để in cho nhiều chất liệu như kim loại, gạch men, gỗ. Việc xuất hiện nhiều loại máy in khổ lớn vừa tạo điều kiện để người dùng có nhiều lựa chọn vừa là thách thức khi không biết đâu mới là sản phẩm phù hợp.

   

        Để chọn mua được máy in khổ lớn bạn cần nắm vững một số thông tin như sau:

   

  - Tìm hiểu kỹ thị trường máy in khổ lớn xem có những loại nào. Việc này sẽ giúp bạn biết được đâu mới là loại máy in khổ lớn phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Và từ đó, bạn sẽ thu hẹp được phạm vi chọn lựa máy in khổ lớn xuống rất nhiều.

   

  - Máy in khổ lớn có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ ở đâu là điểm tiếp lưu ý quan trọng theo bạn cần quan tâm. Những thương hiệu máy in lớn như Epson hay HP sẽ là gợi ý để bạn tìm mua được loại máy in khổ lớn phù hợp.

   

  - So sánh giá máy in khổ lớn trên thị trường là điều rất cần thiết trước khi chọn mua. Bởi hiện nay có nhiều nhà cung cấp dẫn tới tình cạnh tranh khốc liệt và mức giá cũng trở nên đa dạng. Việc này sẽ giúp lựa chọn ta nhà cung cấp có mức giá phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

   

  - Lựa chọn đơn vị cung cấp máy in khổ lớn đã hoạt động lâu năm, được tín nhiệm và khách hàng đánh giá cao. Vì những đơn vị như vậy sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá thành ổn định và có nhiều ưu đãi cùng chế độ bán hàng uy tín.

   

   

  Mua máy in khổ lớn ở đâu chất lượng nhất?

   

        Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp các loại máy in chính hãng, trong đó có máy in khổ lớn hãy tham khảo ngay THẾ GIỚI MÁY IN QUẢNG CÁO. Đây là một trong những địa chỉ có thời gian hoạt động lâu năm trên lĩnh vực cung cấp thiết bị, máy in chất lượng cao.

   

        Các sản phẩm máy in khổ lớn tại THẾ GIỚI MÁY IN QUẢNG CÁO như: máy in khổ lớn 3m2,...được cam kết 100% là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và kèm theo đó là giá thành cạnh tranh. Ngoài ra, đơn vị này còn sở hữu chế độ bảo hàng, bảo trì tận nơi uy tín.

   

        Mọi thắc mắc và tư vấn thêm về máy in khổ lớn bạn vui lòng gọi ngay hotline của THẾ GIỚI MÁY IN QUẢNG CÁO nhé!

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác: