Xu hướng thị trường in DTF năm 2024

Ngày đăng: 04/01/2024 10:36 PM

  Xu hướng thị trường in DTF năm 2024


  Xu hướng thị trường in dtf 2023-hanrunpaper

   

  In chuyển DTF phổ biến trong thời kỳ đại dịch khi các nhà sản xuất hàng may mặc chuyển các đơn đặt hàng gia công nội bộ hoặc bắt đầu kinh doanh mới trong thời kỳ bùng nổ thương mại điện tử.

   

  Đối với sản xuất hàng may mặc theo yêu cầu, sự đổi mới trong in ấn rất dày và nhanh. In DTF là một trong những công nghệ linh hoạt nhất trong ngành in, với độ sống động màu sắc đáng kinh ngạc và tính linh hoạt tối đa cho các ứng dụng trên vải. Với in DTF, bạn có thể làm việc với các loại vải cứng hơn như polyester, len, nylon và cotton.

   

  In DTF là in thiết kế lên màng PET (một loại màng đặc biệt có lớp phủ giúp chuyển thiết kế) bằng mực gốc nước và chất kết dính bột đặc biệt. Thiết kế trên màng PET sau đó được truyền nhiệt lên vải bằng máy ép nhiệt. Phương pháp in này có độ bền cao và các mẫu thiết kế được in với chất lượng ấn tượng, chi tiết phong phú, màu sắc rực rỡ.

   

  Mức độ phổ biến của DTF sẽ tiếp tục tăng

   

  Kể từ khi công nghệ in DTF ra đời, mức độ phổ biến của nó ngày càng tăng. Bạn có nghĩ việc chuyển tiền DTF đã đạt đến đỉnh cao của sự phổ biến không? Tuyệt đối không! Chúng tôi kỳ vọng mức độ phổ biến của in DTF sẽ tiếp tục tăng vào năm 2023. Khả năng tái tạo màu sắc hoàn hảo và tính linh hoạt của ứng dụng sẽ mở ra nhiều lựa chọn và khả năng hơn cho ngành in hàng may mặc truyền thống. Ngày càng có nhiều nhà sản xuất hàng may mặc nhận thấy sự tiện lợi của các giải pháp in DTF và tiềm năng lợi nhuận cao đằng sau chúng.

   

  Trong ngắn hạn, nó có thể không thay thế hoàn toàn các giải pháp in lụa, vinyl truyền nhiệt và in DTG. Nhưng bản in DTF có những lợi thế nhất định về nhiều mặt. Chúng mang đến cho các nhà sản xuất hàng may mặc cơ hội in trên hầu hết mọi loại vải hoặc chất liệu mà không bị giới hạn về tác phẩm nghệ thuật và do đó có thể phục vụ nhiều đối tượng khách hàng hơn. Việc truyền kỹ thuật số giúp có thể xuất ra hình ảnh ở độ phân giải cao, với nhiều màu sắc và độ chi tiết rất tốt. Nó có thể thực hiện đầy đủ màu sắc, độ dốc, độ bóng, thiết kế phức tạp và nhiều kiểu dáng khác nhau mà trước đây chúng ta không thể có được.

   

  * In DTF trên áo thun đen

   

  Tăng thêm sự lựa chọn về chất liệu

   

  Giống như tất cả các công nghệ mới, các quy trình sẽ được cải thiện. Giống như việc trang trí DTG đã phát triển kể từ khi được giới thiệu cách đây chưa đầy 20 năm, việc tinh chỉnh tất cả các thành phần DTF đang được tiến hành.

   

  Một số sản phẩm mới ra đời từ nửa cuối năm 2022 như mực DTF có màu sáng hơn, mực huỳnh quang DTF tạo hiệu ứng neon, bột thô DTF có độ bám dính cao hơn để in quần áo bảo hộ lao động, v.v. Một số nhà sản xuất đã đưa các sản phẩm này vào thử nghiệm. Trong khi phần tốt đẹp hơn của năm 2023 nằm ở sự đổi mới của phim ảnh. Chúng ta đang chứng kiến sự xuất hiện của nhiều sản phẩm mới như màng DTF long lanh , màng DTF đầy màu sắc phản chiếu , màng DTF vàng , lá vàng DTF và giấy DTF. Bằng cách thay đổi các loại phim khác nhau, có thể đạt được các hiệu ứng khác nhau trên bản in và tránh làm hỏng máy in do thay mực.

   

  Một xu hướng phổ biến khác là sự trở lại của tính năng chuyển kiểu phồng, bổ sung thêm kích thước hoặc kết cấu cho đồ họa được chuyển. Trước đó nó đã được sử dụng trong in lụa và HTV. Chúng tôi cũng hy vọng điều đó có thể thực hiện được trong trang trí DTF.

   

  * Chuyển phồng phổ biến ở HTV và in lụa

   

  Các tế bào sản xuất lớn hơn để tăng tốc độ và sản lượng tổng thể

   

  Nhiều nhà trang trí hàng may mặc sẽ thấy được tiềm năng của việc sản xuất chuyển giao DTF chuyên dụng. Không giống như mô hình in truyền thống là sản xuất hàng loạt sau khi tạo bản in, việc chuyển giao tùy chỉnh được cá nhân hóa giúp việc in DTF trở nên hấp dẫn hơn đối với các ứng dụng in một lần.

   

  Các hệ thống đầu ra in tất cả trong một lớn hơn và nhanh hơn sẽ được các công ty lớn hơn ưa chuộng. Các tính năng tự động, thông minh hơn sẽ làm tăng hiệu quả sản xuất in DTF một cách hiệu quả. Tổng khối lượng sản xuất sẽ tăng lên để đáp ứng nhu cầu chuyển DTF ngày càng tăng.


  Liên hệ chúng tôi

  Email bán hàng toàn cầu:  dinhlapp@gmail.com
  Bán hàng toàn cầu WhatsApp: 0707.909.419 Địa chỉ: 14B Đường số 16 ,phường Bình Hưng Hòa A,quận Bình Tân,Hồ Chí MInh

   
   
  Chia sẻ:
  Bài viết khác: